Mùa hè năm 2018, những con người mang trong mình lòng đam mê và sự nhiệt huyết về công nghệ đã đặt những viên gạch đầu tiên thành lập nên ngôi nhà XGame. Để đến thời điểm hiện tại, team XGame đã đạt được nhiều thành tựu, sản xuất được nhiều trò chơi và ứng dụng, ngày càng phát triển về sản phẩm cũng như con người.

Với tiêu chí, mỗi vị trí không cần quá nhiều người bình thường, chỉ cần một người xuất sắc, XGame có trong tay những nhân sự cốt cán, tràn đầy kỹ năng và kinh nghiệm, cùng nhau vượt qua nhiều thử thách và vươn tầm thế giới.

Và đó cũng chính là slogan của XGame, “ Go Global ” – “ Vươn tầm thế giới ”, là câu khẩu hiệu định hướng xuyên suốt con đường đi của XGame.

Tầm nhìn

Mục tiêu của XGame trong vòng 02 năm tới là XGame sẽ đạt top 05 studio trên Thế giới.

Để đạt được điều này, con người tại XGame luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi có lộ trình, có kế hoạch, có chiến lược và có một team mạnh để theo đuổi đam mê để hoàn thành mục tiêu.


Sứ mệnh

Sứ mệnh của XGame là mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.


Giá trị cốt lõi

♦ Người dùng
Người dùng là quan trọng nhất bởi họ mang lại doanh thu và sự phát triển cho XGame.

♦ Nhiệt huyết 
Những con người đến với XGame đều có một điểm chung là lòng nhiệt huyết và tinh thần cống hiến trong khi làm việc và cả những cuộc chơi ngoài cuộc sống.

♦ Sáng tạo
Công việc luôn luôn phải đổi mới và sáng tạo, nhờ vậy mà XGame mới tạo ra được nhiều ý tưởng để phát triển và ứng dụng rộng rãi.

♦ Gia đình
XGame không phải chỉ là nơi để bạn làm việc mà đây chính là ngôi nhà thứ 2 của bạn, đồng nghiệp như là người thân trong gia đình, luôn chăm sóc, giúp đỡ và hỗ trợ nhau mọi việc.

♦ Khẩn trương nhưng không vội vàng
Trong khi làm việc luôn phải nhanh nhẹn, khẩn trương nhưng không có nghĩa là ẩu đoảng, mọi thứ cần phải đúng nhịp độ, hài hòa và chính xác.