Những người “thầy” ở XGame dù không đứng trên bục giảng, nhưng vẫn dạy cho ta những bài học đáng giá để trưởng thành, để hoàn thiện hơn những kỹ năng không chỉ trong công việc mà cả trong cuộc sống

Mỗi người để có thể phát triển như ngày hôm nay thì không thể thiếu đi sự chỉ bảo, dìu dắt bởi những người anh, chị đi trước, những người đồng nghiệp đáng quý luôn đồng hành, sát cánh

Bởi vậy, văn hóa biết ơn từ lâu vốn đã là một hoạt động mà XGame luôn coi trọng và gìn giữ. Hôm nay, XGamer đã có 1 ngày tri ân “XGame Mentor’s Day” đáng nhớ để gửi đi những lời nhắn yêu thương “thầm kín” tới những người “thầy”, người đồng nghiệp, những người bạn đồng hành với mình, và đã có thêm cơ hội để hiểu nhau hơn.

Related activities
[𝐗𝐆𝐀𝐌𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐈𝐎] YEAR END PARTY
[𝐗𝐆𝐀𝐌𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐈𝐎] YEAR END PARTY

Một năm 2023 đi qua đã để lại bao dấu ấn, cảm xúc khó quên. Trước khi bước sang một chặng đường mới, hãy cùng ngồi lại để tổng kết hoạt động sau 1 năm dài nỗ lực, cố gắng của cả tập thể XGame.

TỌA ĐÀM: TẦM NHÌN VÀ CHIẾN LƯỢC XGAME
TỌA ĐÀM: TẦM NHÌN VÀ CHIẾN LƯỢC XGAME

Vừa qua, tại XGame đã diễn ra buổi Tọa đàm “𝑇𝑎̂̀𝑚 𝑛ℎ𝑖̀𝑛 𝑣𝑎̀ 𝑐ℎ𝑖𝑒̂́𝑛 𝑙𝑢̛𝑜̛̣𝑐”. Thông qua buổi Tọa đàm, XGamer đã hiểu hơn về những thay đổi trong hướng đi sắp tới, những mục tiêu lớn mà XGame đặt ra.

[20/11] HAPPY XGAME MENTOR'S DAY
[20/11] HAPPY XGAME MENTOR'S DAY

"Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy"