Với mỗi cá nhân, việc xác định được mục tiêu phù hợp bản thân là yếu tố tiên quyết để nỗ lực vì tương lai. Mỗi người sẽ có cho mình một mục tiêu, định hướng khác nhau, và mỗi mục tiêu sẽ cần có một lộ trình phát triển khác nhau

Nhưng làm thế nào để xác định hướng đi đúng cho bản thân?

Làm thế nào để lập một lộ trình phát triển phù hợp với mục tiêu cá nhân?

Để giải đáp những thắc mắc ấy, ban lãnh đạo XGame đã quyết định tổ chức buổi Tọa đàm "𝑳𝒐̣̂ 𝒕𝒓𝒊̀𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒂́𝒕 𝒕𝒓𝒊𝒆̂̉𝒏 𝒃𝒂̉𝒏 𝒕𝒉𝒂̂𝒏" để sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ mọi vướng mắc, mong muốn có thể giúp từng cá nhân định vị, phát triển dựa trên điểm mạnh của bản thân.

Cảm ơn những chia sẻ hữu ích từ các speaker để XGamer có cái nhìn đa chiều hơn về “Lộ trình phát triển” và đặc biệt là những kinh nghiệm, lời khuyên quý giá từ CEO XGame - Anh Phùng Văn Quyết và khách mời của chương trình.

Chắc hẳn XGamer đã học hỏi được rất nhiều kiến thức để phát triển bản thân, định hướng con đường phía trước cho mình. Mong rằng thông qua đây, các thành viên sẽ vững vàng hơn trên con đường phát triển bản thân và có thể áp dụng được những kiến thức này vào công việc nói riêng và vào cuộc sống mỗi người nói chung.

Related activities
[𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧𝐗] DU XUÂN CÙNG XGAME
[𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧𝐗] DU XUÂN CÙNG XGAME

Khởi động năm mới bằng chuyến du xuân cùng XGame

[𝐗𝐆𝐀𝐌𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐈𝐎] YEAR END PARTY
[𝐗𝐆𝐀𝐌𝐄 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐈𝐎] YEAR END PARTY

Một năm 2023 đi qua đã để lại bao dấu ấn, cảm xúc khó quên. Trước khi bước sang một chặng đường mới, hãy cùng ngồi lại để tổng kết hoạt động sau 1 năm dài nỗ lực, cố gắng của cả tập thể XGame.