Buổi tiệc Year End Party cũng là dịp để ghi nhận và gửi lời cảm ơn tới sự đóng góp của những người bạn đồng hành đầy nhiệt huyết đã góp sức vào sự phát triển của công ty ngày hôm nay; và để gặp gỡ, giao lưu với toàn thể thành viên của ngôi nhà XGame. 

Kết thúc một chặng đường 2023 nhiều kỉ niệm đáng nhớ! Đối mặt với những khó khăn, thách thức của thị trường, XGame đã không ngừng đổi mới, sáng tạo, tăng cường kết nối để đáp ứng những thay đổi của ngành.


Trong năm 2024 tới, XGamer đồng lòng, quyết tâm, chung sức vì một giai đoạn mới với sự tăng trưởng mới. Với những định hướng, đường lối mới cùng slogan "THINK BIG WORK SMART" đã đề ra, XGame Studio hứa hẹn sẽ là một trong những đơn vị nổi bật, sáng tạo, đáp ứng được nhu cầu khắn khe của thị trường, vươn mình đạt đến mục tiêu Go Global - Vươn tầm thế giới


Bước sang năm mới, xin được chúc cho XGame của chúng ta ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành công và tiến xa hơn nữa trên con đường phía trước.

Cũng xin được chúc cho toàn thể thành viên của gia đình X có một năm mới thật hứng khởi và thành công, dồi dào sức khỏe, phát tài, phát lộc, chúc mọi người có một cái Tết ấm áp, hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Related activities
[XGAME'S 5TH BIRTHDAY] MOSAIC
[XGAME'S 5TH BIRTHDAY] MOSAIC

Mosaic - giống như một bức tranh khảm, XGame là sự kết hợp hài hoà giữa những bản sắc, cá tính con người

[XGAME STUDIO]  COMPANY TRIP 2024
[XGAME STUDIO] COMPANY TRIP 2024

XGame ơi, mình đi đâu thế?

HAPPY INTERNATIONAL WOMEN'S DAY
HAPPY INTERNATIONAL WOMEN'S DAY

Cùng đón ngày Quốc tế Phụ nữ cùng XGame